Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE TMĐT SIEUTHIDO.COM

 1. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Sieuthido.com chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm thiết bị viễn thông, điện tử, điện lạnh, gia dụng và hàng hoá tiêu dùng thiết yếu. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại Sieuthido.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại Sieuthido.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

 1. Quy định chung

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm người dùng phải cung cấp một số thông tin cá nhân để Sieuthido.com tiện liên hệ trong trường hợp cần thiết như: tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng,…

Sieuthido.com có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận, đánh giá để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà sieuthido.com hiện có.

Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam. Thành viên khi tham gia mua sắm tại website Sieuthido.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

 

 1. Quy trình giao dịch
 • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
 • Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn màu (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.
 • Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:
 • Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
 • Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán online qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa/Mastercard
 • Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Sieuthido.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp.
 • Bước 5: Sieuthido.com giao hàng tận nhà cho khách hàng (chỉ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh).

 

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Sieuthido.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.